Căn hộ Sky Symphony tin đồn thế nào có xác đáng?

Chia sẻ

Dự án Sky Symphony.

Dự án Sky Symphony hình như được Khải Hoàn Land một đơn vị rất mạnh về mảng môi giới, thai nghén cho ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới. Đang trong quá trình nghiên cứu phát triển đứa con đầu lòng được bố mẹ thai nghén và trông đợi rất nhiều, hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho một thương hiệu phát triển bất động sản mới.

Dự án căn hộ Sky Symphony minh họa
Được biết đến là một công ty hàng đầu trong ngành môi giới cả nước với hệ thống chi nhánh và sàn giao dịch tập trung trải dài từ Bắc vào Nam đặc biệt là thị trường trọng điểm Tp HCM. Sở hữu lượng nhân sự lớn nhất trong ngành môi giới với lực lượng lên đến hàng ngàn nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đây là nguồn lực phục vụ khả năng bán hàng nói chung và đầu ra dự án nói riêng.
Kế thừa kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư, phân tích các ưu nhược điểm của sản phẩm đã phân phối sẽ giúp cho dự án căn hộ Sky Symphony phát huy những điểm mạnh của một sản phẩm cao cấp, hạn chế thấp nhất các sai sót.

Vị trí Sky Symphony ở đâu.

Theo suy đoán của người viết thì khu vực có thế mạnh về môi giới, khu vực đang nhận được khá nhiều dự án phát triển giao thông sắp tới đó là khu Nam sẽ là nơi đầu tư dự án. Cụ thể dự án căn hộ Sky Symphony sẽ được đầu tư tại khu vực Nhà Bè, với những trục đường giao thông chiến lược, liền kề khu Phú Mỹ Hưng danh tiếng với đầy đủ các tiện ích hiện đại.
Trong khu vực còn khá nhiều quỹ đất, rất nhiều dự án đã và đang triển khai khá thành công, khu vực có nhiều sông nước nên dự án dự kiến sẽ có mặt tiếp giáp sông, hồ có cảnh quan công viên cây xanh bao quanh.

Quy mô dự án căn hộ Sky Symphony.

Dự kiến dự án đầu tư trên quy mô khoảng 15.000 m2, với mật độ xây dựng khoảng 40%, tổng cộng 1.500 căn hộ thiết kế đẳng cấp được xây dựng.
Khuôn viên rộng thoáng với cây xanh, công viên, các tiện ích cao cấp nhất đều được đầu tư phục vụ nhu cầu cư dân sinh sống tại đây.
Các căn hộ đều có tầm view đẹp hướng sông, hồ và hướng về khu Phú Mỹ Hưng tuyệt đẹp, đẳng cấp, cảnh quan dự án ưu tiên tạo nhiều mảng xanh, giúp căn hộ đẳng cấp và hòa mình vào thiên nhiên giống như một căn hộ nghỉ dưỡng.

Tại sao nên sở hữu căn hộ Sky Symphony?

Kinh nghiệm làm phân phối nhiều năm với rất nhiều dự án phân phối thành công giúp cho việc thiết kế một sản phẩm ưu việt phù hợp thị trường.
Dự án nằm tại vị trí thuận lợi gần các trục giao thông huyết mạch, gần khu đô thị phát triển giúp tiếp cận tiện ích nhanh chóng, dễ dàng.
Tiềm năng tăng giá, khi hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện luôn là cơ hội tăng giá bất động sản, với các dự án đường vành đai 3, nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ, Metro . . . là những yếu tố giúp dự án căn hộ Sky Symphony tăng giá trong tương lai.
Giá bán cạnh tranh, với các tiện ích thời thượng, vị trí vàng, tiêu chuẩn căn hộ cao cấp tuy nhiên giá bán căn hộ Sky Symphony hứa hẹn rất cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cùng khu vực.
Thông tin dạng phỏng đoán, chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho quý khách.

Ngoài ra còn một số dự án khác cũng ở dạng tin đồn, chưa có thông tin chính thức ngày ra mắt đó là Vinhomes La Seine